Видео с ютуба પરેશ ગોસ્વામી
કમોસમી વરસાદને લઈ Paresh Goswami ની મોટી આગાહી | Weather Update | Rain Forecast
કશ ની અસર ચોમાસા પર થશે | Kash Ni Ashar Chomasa Par Thase Paresh Goswami
ટેકામા ગફલો અને ફોર્મ ભરવાના 100 રૂપિયા | VCE PAN MAJBUR PARESH GOSWAMI
બિયારણને પટ આપીને વાવેતર કરવુ | Biyaran Ne Pat Aapi Vavetar Karvu Paresh Goswami
શિયાળો આવ્યો પણ તાપમાન ઊંચકા છે | Thandi Ane Tapman Paresh Goswami
વરસાદની સિસ્ટમ નબળી પડી | info of Rainfall Paresh Goswami
હજુ બે દિવસ વરસાદની આગાહી | Haju Be Divas Varsad Ni Aagahi Paresh Goswami
ભારે માવઠાના વરસાદની માહિતી | info Of Heavy Rainfall Paresh Goswami
9687101043 Paresh Goswami Live bhag290 = પરેશ ગોસ્વામી લાઈવ
9687101043 Paresh Goswami Live bhag293 = પરેશ ગોસ્વામી લાઈવ
9687101043 Paresh Goswami Live bhag279 = પરેશ ગોસ્વામી લાઈવ
9687101043 Paresh Goswami Live bhag296 = પરેશ ગોસ્વામી લાઈવ
ફરી વરસાદની તીવ્રતા વધશે | Fari Vadhu Varsad Ni Aagahi Paresh Goswami
માવઠાના વરસાદ અને ખેડૂત આંદોલન | Mavtha Na Varsad Ane Aandolan Paresh Goswami
9687101043 Paresh Goswami Live bhag288 = પરેશ ગોસ્વામી લાઈવ
આજનું સફળ ખેડૂત આંદોલન / Today's successful farmer movement
હજુ આટલા જિલ્લામાં વરસાદની આગાહી | Varsad Ni Aagahi Paresh Goswami
માવઠું અને તાપમાનની માહિતી | Mavthu Ane Tapman Ni Mahiti Paresh Goswami
9687101043 Paresh Goswami Live bhag283 = પરેશ ગોસ્વામી લાઈવ
આવનારા હવામાન ની માહિતી | info of weather Paresh Goswami
માવઠાના વારસાદની આગાહી | Mavtha Na Varsad Ni Aagahi Paresh Goswami
9687101043 Paresh Goswami Live bhag292 = પરેશ ગોસ્વામી લાઈવ